Giới thiệu

TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGAP – VIỆN GIỐNG CÂY TRỒNG TRUNG ƯƠNG

CÔNG TY CP XNK TỔNG HỢP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO XIN TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU! 

VIỆN GIỐNG CÂY TRỒNG TRUNG ƯƠNG có trụ sở chính tại : Khu 31ha, Phố Nguyễn Mậu Tài, Đường Ngô Xuân Quảng, TT Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội Được thành lập từ năm 2008. Thực hiện chuyển đổi từ việc nghiên cứu các loại cây trồng địa phương sang nghiên cứu lai tạo các loại cây giống, con giống mới áp dụng vào sản xuất cho hiệu quả kinh tế cao. Trung tâm liên tục được các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước bình chọn là đơn vị hoạt động hiệu quả, uy tín và chất lượng trong nền nông nghiệp hiện đại. Trung tâm khẳng định được hướng đi chiến lược của ngành nông nghiệp Việt Nam.

– Từ diện tích đất quản lý khoảng 31 ha, đội ngũ công nhân 55 người trong đó có 10% thạc sĩ nông nghiệp và 30% kỹ sư nông nghiệp. Phương hướng, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của VIỆN GIỐNG CÂY TRỒNG TRUNG ƯƠNG được chuyển từ chuyên môn hoá (nghiên cứu ứng dụng) sang sản xuất kinh doanh tổng hợp, đa dạng hoá ngành nghề, đa dạng hoá sản phẩm.

Từ đó chúng tôi đã tư vấn , hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng,  giúp cho bà con hiểu hơn về cách chăm sóc , lai ghép từng loại giống cây trồng đó giúp cho bà con lựa chọn được giống cây trồng và phương pháp chăm sóc để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

– Với hàng trăm vạn các loại giống cây ăn quả như: Táo, cam, bưởi, ổi, hồng xiêm, xoài, nhãn, mít, đu đủ …, hàng ngàn vạn cây lấy gỗ như: sưa, bạch đàn, lim, xoan, xà cừ…Hàng vạn cây công trình , cây xanh đô thị…, lai tạo và nhập khẩu các loại cây giống mới, và các loại máy móc áp dụng cho nông nghiệp hiện đại.

VIỆN CÂY GIỐNG TRUNG ƯƠNG đã và đang cung cấp cho các quý khách hàng khắp các tỉnh thành cả nước , đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của các hộ gia đình.

VIỆN GIỐNG CÂY TRỒNG TRUNG ƯƠNG là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối giống cây trồng quy mô nhất khu vực phía bắc. Tất cả các giống cây trồng mới trong và ngoài nước đều được trung tâm nghiên cứu, trồng thực nghiệm, nhân giống đầu tiên trong cả nước nhằm đem đến cho bà con những sản phẩm mới thực sự có hiệu quả kinh tế cao …

– Hiện tại đơn vị chúng tôi có đầy đủ các loại giống cây trồng đang cho hiệu quả kinh tế cao ( táo đài loan , táo đại , bưởi diễn , bưởi tân lạc , bưởi da xanh , ổi đài loan , cam vinh , đu đủ đài loan …) và những giống cây trồng mới ( hồng xiêm ruột đỏ Thái Lan, dâu Đài Loan, chanh ngón tay, bưởi vàng, bưởi lùn, sung mỹ, bưởi phúc kiến, nhãn tím, bưởi đỏ, na đỏ úc, na đài loan, chà là Thái Lan …), cũng như máy móc nông nghiệp được kỳ vọng sẽ đem lại những hiệu quả kinh tế vượt trội cho bà con.

Ngoài việc cung ứng đầu vào cho sản xuất nông nghiệp đơn vị hiện đang hợp tác với các đơn vị trong nước và nước ngoài nhằm bao tiêu sản phẩm đầu ra: lương thực, thực phẩm, sản phẩm dược  liệu, rau hữu cơ số lượng lớn cho các hợp tác xã, trang trại trong cả nước.

VIỆN GIỐNG CÂY TRỒNG TRUNG ƯƠNG – với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, phương thức quản lý công việc khoa học đã và đang đẩy mạnh công tác tư vấn, định hướng phát triển mô hình kinh tế trang trại tại các địa phương. và dự báo thị trường trong tương lai.

– Trải qua hơn 8 năm phát triển, VIỆN GIỐNG CÂY TRỒNG TRUNG ƯƠNG đã giúp nhiều hộ dân đi lên từ nông nghiệp truyền thống. Đem đến cho bà con cuộc sống no đủ hơn, sung túc hơn.

Chúng tôi luôn đi đầu về giống cây với khẩu hiệu “NĂNG SUẤT – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN“

Rất mong được cộng tác với Quí vị khách hàng trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VÀ HỢP TÁC TRANG TRẠI VIETGAP

Địa chỉ trụ sở giao dịch tại Miền Bắc: Phố Nguyễn Mậu Tài – Đường Ngô Xuân Quảng – TT Trâu Quỳ -Gia Lâm – HN

HOTLINE  – 033 445 1026/ 0942760699/0961284001/0968067905

Email: nguyenthihuyentrang2002ckpt@gmail.com

Website chính: http://viencaytrongtrunguong.com/

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN XÂY DỰNG NÊN THƯƠNG HIỆU